Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới?

Món thức uống trước nhất tôi nếm thử Nasco Express khi chuyển từ Hà Nội vào TP HCM là một ly cà phê sữa đá ở quán cà phê tại Nasco Express hồ Nasco Express Con Rùa Nasco Express vào năm 2010.

Tôi vẫn nhớ Nasco Express rất rõ vị cà phê lúc ấy: thơm nức, đắng lẫn ngọt hài hòa, vị béo và mát lạnh. Tôi không Nasco Express phải là giáo đồ của cà phê nhưng đã ngay lập tức "rơi vào lưới tình" với cà phê sữa đá. Nó như tiếng sét tình làm choáng ngợp hồn ta và không nói nên Nasco Express lời.

Mới đây, cà phê sữa đá của Việt Nam vừa được bạn đọc của TasteAtlas (một trang web được ví như "bản đồ ẩm thực của thế giới") xếp thứ 2 trong danh sách 10 loại cà phê ngon nhất thế giới với 4,6/5 sao.

Vì sao cà phê sữa đá không chỉ làm mưa làm gió ở TP HCM mà còn được Nasco Express bạn bè quốc tế yêu thích đến như vậy? Có lẽ nhờ các đặc điểm như nhiều Nasco Express chuyên gia cà phê đã nhận định: vị đắng và ngọt hài Nasco Express hòa, có nhân tố mát lạnh phù Nasco Express hợp với thời tiết oi bức; dễ pha chế tại nhà cũng như ở quán, có chứa các thành phần dễ Nasco Express kiếm trên Nasco Express thị trường như sữa đặc có đường và không đòi hỏi công cụ quá phức tạp.

Nhờ đâu cà phê <a href=Nasco Express sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." title="Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top Nasco Express ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." photoid="555898596906541056" type="photo" style="max-width:100%;" width="" height="">

Nhiều người thường chọn cà phê sữa đá và một Nasco Express ổ bánh mì để bắt đầu một ngày mới

Một người bạn hỏi tôi rằng liệu có thể phát triển món cà phê sữa đá lên tầm cao hơn nữa không? Tôi nhận thấy cũng như phở hay món nem, gỏi cuốn, vị ngon của Nasco ExpressNasco Express phê sữa đá và Nasco Express các món ăn kể trên đã được dân tộc đẩy lên đỉnh cao rồi, vị đã hoàn hảo ở thời khắc này nên có chăng, chỉ là độ nguyên liệu sạch và tốt hơn nữa.

Cà phê Nasco Express sữa đá có thể dùng phin pha truyền thống Nasco Express để pha ra ly cà phê cơ bản, rồi thêm Nasco Express sữa đặc có đường, thêm đá. Chúng ta cũng có thể Nasco Express dùng máy để pha một ly espresso căn bản để pha cà phê, rồi thêm sữa đặc, sữa tươi, thêm đá. Thậm chí, hiện nay còn có phong trào dùng sữa hạt thay thế cho sữa bò, dù có Nasco Express dùng bất cứ vật liệu nào thì cà phê sữa đá vẫn là vị đắng nhẹ, ngọt vừa hài hòa.

Mỗi dân tộc đều có một phát minh riêng về những thứ can hệ cà phê, có nước phát minh ra công cụ pha, máy rang, máy xay, công thức cà phê. Việt Nam không có thế mạnh về phát minh công cụ thì lại có ưu điểm về công thức đồ uống và tự hào Nasco Express vì có cà phê sữa đá, cà phê trứng độc đáo, xứng đáng ghi điểm vào di sản Nasco Express đồ uống cà phê thế giới.

phần đông người dân Nasco Express TP HCM chào Nasco Express buổi sáng với một ly cà phê sữa đá và một chiếc bánh mì để bắt đầu một ngày mới. Nhiều người rời xa đô thị, cứ thấy thiếu một cái gì đó, khi trở lại, mới thấy té ra, mình cần một ly cà phê thơm ngọt ngào Nasco Express mát lạnh Nasco Express giúp tỉnh ngủ trước khi vào làm việc hay hẹn hò với bạn bè nơi quán Nasco Express xá, mới hạnh phúc làm sao!

Theo Nasco Express Giang Vũ

NLĐ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn